3 mẫu truyện đam mỹ mạt thế hay được nhiều người ưa chuộng nhất

Mạt thế một trong những thể loại truyện đam mỹ hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng hiện nay.Với những tình tiết đầy kịch tính đan xen với tình yêu, tình bạn, tình đồng đội của các nhân vật. Tất cả đã tạo nên một bức tranh về một thế giới diệt vọng những lại tràn đầy hy vọng về một tương lai tương sáng. Và bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu truyện đam mỹ mạt thế hay nhất đang được nhiều người ưa chuộng. Bạn tham khảo nhé!

  1. Đam mỹ mạt thế hay trọng sinh vật hi sinh phản kích – Nhữ Phu Nhân

Đam mỹ mạt thế hay đầu tiên với tình tiết đề cập về vấn đề tên Tiêu Tử Lăng với 10 năm lặn lộn trong mạt thế nhưng đến cuối cùng thì cũng bị tang ăn mất. Chính vì thế, với bản lĩnh và những kinh nghiệm của mình Tiêu Tử Lăng đã quyết định đấu lại tang thi để tiến tới con đường chinh phục lão đại – Sở Chích Thiên. Từ một vật hi sinh bé nhỏ trải qua muôn vàn khó khăn nguy hiểm để trở thành một con người bước trên đỉnh nhân sinh. Tiêu Tử Lăng xứng đáng nhận được hạnh phúc thuộc về chính mình. Tình tiết cuốn hút, cốt truyện logic, nội dung hấp dẫn, truyện được đánh giá cao đề cử đọc.

  1. Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

“Đệ nhất thi thê” xoay quanh nhân vật chính Mộ Nhất Phàm, cậu xui xẻo xuyên vào tiểu thuyết do chính bản thân mình viết ra – Tang Thi Vương, kẻ thù của nam chính trọng sinh quay về báo thù. Bắt đầu bằng những chuỗi ngày bi hài, cuộc sống ở chung giữa Mộ Nhất Phàm – Chiến Bắc Thiên với nhiều tình huống trớ trêu dở khóc dở cười, từ kẻ thù trở thành người yêu, từ hai gia đình xung đột ngăn cấm đến bí mật thân thể. Cùng với đó, sự xuất hiện của bánh bao nhỏ Mộ Kình Thiên thông minh đáng yêu khiến hai bên gia đình phải ngỡ ngàng, bạn đọc chắc chắn sẽ thấy rất thú vị phấn kích. Đây được đánh giá là mẫu truyện đam mỹ mạt thế hay mang yếu tố gây cười, cách thể hiện nhân văn.

  1. Đam mỹ mạt thế hay trọng sinh chi song sinh tử – Snowdrop

Truyện là quá trình nuôi dưỡng đến ra tình cảm của một cặp song sinh trong thời đại mạt thế, em trai thân xác tang thi mang linh hồn một đại thiếu gia ở hành tinh cao cấp xuyên tới. Từ sự bao dung cưng chiều vô điều kiện của anh trai, Thương Triệt nhanh chóng tích đủ năng lượng trừ bệnh độc trở về dáng vẻ con người. Truyện nhẹ nhàng không kịch tính nhưng cốt truyện mới lạ gây cảm giác tò mò hấp dẫn. Do đó, mẫu truyện đam mỹ mạt thế hay này rất thích hợp với những ai yêu thể loại bàn tay vàng mạnh mẽ.