Ai là người được lợi trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông khai trương ?

Mặc dù đã khai trương hơn 1 tháng nhưng trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông thực sự gây thất vọng cho khách tham quan khi mà nhiều gian hàng vẫn đóng cửa im lìm và đang gấp rút thi công. Nhiều người không giấu nổi thất vọng đối với trung tâm thương mại Nhật Bản này khi đến tham quan vào dịp mới khai trương. Tất nhiên tỷ lệ phủ kín các gian hàng không thể đạt 90% hay 100% vào ngày khai trương nhưng số lượng ít ỏi các gian hàng ở đây thực sự khiến người ta thất vọng.

Câu chuyện ngày 5/12

Khác xa với hình ảnh thưa thớt khách tham quan vào ngày 26/11 và sau đó, ngày 5/12 Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương mở cửa phục vụ cả 4 tầng thay vì chỉ khu vực ăn uống và bách hóa tổng hợp như trước đó. Không biết mục đích khai trương của Aeon Mall vào ngày 26 trước đó là vì ngày đẹp hay mục đích nào khác nhưng về chất lượng trải nghiệm và mức độ hoành tráng của một Aeon Mall thực sự thì không cần phải bàn cãi.

Là một doanh nghiệp luôn truyền tải những thông điệp tích cực trong cuộc sống hệ thống trung tâm thương mại này được lòng rất nhiều người dân Việt Nam, nhưng thực sự chất lượng trải nghiệm mới là thứ chinh phục sự trung thành của người tiêu dùng.

Đến Aeon Mall bạn có thể cảm nhận mình được quan tâm từng chút một, thực sự gần gũi không hề sang chảnh nhưng vẫn hiện đại và tiện nghi. Bạn sẽ được trải nghiệm khu vực sạc xe điện, phòng vệ sinh cho trẻ, phòng sơ sinh, phòng trang điểm, hệ thống wifi miễn phí và bảng điện tử chỉ dẫn ở khắp nơi.

Xem thêm :

Diện mạo trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội sau tái cơ cấu

Ai mới là người thực sự hưởng lợi

Không chỉ cư dân quanh khu vực Aeon Mall Hà Đông hay khách tham quan trung tâm thương mại được hưởng lợi từ sự ra đời của nó, một dự án bất động sản nằm ngay bên cạnh mới chính là người hưởng lợi nhiều nhất. Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông như một đòn bẩy từ trên trời rơi xuống khiến giá trị dự án này tăng cao hơn nữa, đó chính là khu đô thị Dương Nội. Nếu như nói là trên dười rơi xuống thì cũng không đúng lắm bởi vì một dự án lớn như vậy thì tất cả đường đi nước bước đều đã được tính toán rõ ràng.

Thay vì phải xây dựng khối đế thương mại nhiều tốn kém và để diện tích đó để phát triển các tiện ích vượt trội khác, khu đô thi Dương Nội tận dụng Aeon Mall Hà Đông như một phần của tổ hợp bất động sản, chỉ cách có vài bước chân thôi nên điều này là dĩ nhiên. Và kết quả là các căn hộ của dự án này đã nhanh chóng được lấp đầy bởi những người quan tâm, phủ kín 80% trước khi dự án được bàn giao.