Airpods – phụ kiện điện thoại iphone ai cũng muốn sở hữu

Từ thế hệ Iphone 7 Apple đã chính thức cho ra mắt dòng tai nghe bluetooth airpods. Dòng tai nghe này không được trang bị sẵn với thiết bị iphone và nếu muốn sở hữu người dùng phải mua thêm. Dòng phụ kiện điện thoại iphone này cũng giống như các dòng tai nghe trước nhưng lược bỏ phần dây. Sau một thời gian nhận nhiều phản hồi tiêu cực đến từ người dùng về sự bất tiện của sản phẩm này thì giờ đây, Airpods đang là phụ kiện mà bất kỳ ai dùng iphone đều muốn sở hữu.

Sự ra đời của các phiên bản Airpods

Ở thời điểm hiện tại chúng ta đang có 4 dòng airpord: airpods 1, airpods 2 ( charging case, wireless charging case), airpods pro.

Về ngoại hình và các đóng hộp, Airpods 2 sạc dây giống hoàn toàn Airpods 1. Điều này có nghĩa là nếu bạn mua phiên bản này thì cần phải check IMEI thiết bị để đề phòng trường hợp mua bán nhầm phiên bản.

Trong khi đó so với bản sạc dây, phiên bản sạc không dây có ngoại một đèn báo trạng thái nằm bên ngoài và hình ảnh thể hiện trên hộp sản phẩm không có hình cáp Lightning. Một điểm khác biệt nữa là phần bản lề kim loại của phiên bản sạc Qi hoàn thiện dạng phay xước, trong khi bản sạc dây thì vẫn là dạng bóng như thế hệ cũ.

Model hoàn toàn khác nhau ở 3 phiên bản: Airpods 1: MMEF2, Airpods 2 Sạc thông qua cổng Lightning: MV7N2, Airpods 2 sạc không dây : MRXJ2.

Điểm vượt trội được nhắc đến ở phụ kiện điện thoại iphone Airpods 2 so với airpods 1 :

  • Tăng gấp đôi tốc độ chuyển đổi kết nối với các thiết bị
  • Cả haI phiên bản đều nâng cấp chip mới, Kết nối nhanh hơn, Hey Siri, và thời gian pin cao hơn so với đời Airpods 1.
  • Tăng 1.5 lần tốc độ kết nối cuộc gọi và có thể kích hoạt Siri bằng “Hey Siri”
  • Thời lượng sử dụng: 5 giờ nghe nhạc, thời gian đàm thoại tăng 50% – lên tới 3 giờ. Hộp sạc đi kèm cung cấp thêm năng lượng hoạt động tổng cộng khoảng 24 giờ mở rộng
  • Giảm độ trễ tới 30%

Sản phẩm mới nhất của Airpods- Airpods pro

Thiết kế của AirPods Pro được thay đổi đáng kể so với 2 thiết kế trước đây với phần thanh bên dưới ngắn hơn, đặt hơi xiêng, đồng thời sử dụng kiểu đệm tai in-ear.

Người dùng sẽ được giao kèm 3 cỡ đệm tai silicon khác nhau mà theo Apple sẽ giúp vừa với nhiều kích cỡ tai khác nhau, đồng thời là yếu tố quan trọng giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt. Mặt khác để tăng sự dễ chịu, trên AirPods Pro có hệ thống ven điều áp nhằm tối thiểu hóa sự khó chịu (bí tai) thường thấy trên những thiết kế in-ear trước đây.

AirPods được trang bị tính năng chống ồn chủ động, sử dụng 2 microphone kết hợp với phần mềm để liên tục chống ồn đáp ứng ở từng bên tai. Đây có thể nói là một phụ kiện điện thoại iphone tâm lý nhất từ trước đến giờ.

Vừa rồi là những đánh giá tổng quan về các đời của điện thoại Iphone – airpods. Đây là dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại rất đáng để trải nghiệm nên hãy thử nhé. 

Xem thêm : Những phụ kiện chụp ảnh cho điện thoại iphone cực chất