Ăn chơi gì tại trung tâm thương mại Hà Nội Center Point ?

Là một tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp và văn phòng, Hà Nội Center Point cũng sở hữu một khối đế thương mại hấp dẫn không kém gì các trung tâm thương mại đình đám khác. Dường như dạo gần đây nổi lên quá nhiều trung tâm thương mại và hầu như chúng đều na ná nhau, đều có các nhà hàng ăn uống, cửa hàng thời trang và loạt loại hình vui chơi giải trí khác. Cùng tìm hiểu xem trung tâm thương mại Hà Nội Center Point có gì đặc biệt hơn nhé.

Xem thêm :Ai là người được lợi trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông khai trương ?

Một vẻ ngoài tương đối nhàm chán

Hoàn thiện vào năm 2017, Hà Nội Center Point không được đánh giá cao về thiết kế, hay nói thẳng ra thì thiết kế của nó khá cũ và nhàm chán. Không theo xu hướng chung là những tòa nhà hiện đại và sang trọng, Hà Nội Center Point chọn cho mình một hình ảnh khá bình dân và gần gũi. Nhưng có vẻ như đây cũng chính là điều khiến cho nơi đây dường như không đông đúc bằng các trung tâm thương mại khác, khách hàng nơi đây vào ngày thường chủ yếu là cư dân tầng trên.

Các tiện ích bên trong trung tâm thương mại Hà Nội Center Point

Hướng đến đối tượng khách hàng bình dân nên các thương hiệu ở khối đế thương mại tòa nhà này cũng rất thân thuộc đối với tất cả mọi người, không có quá nhiều thương hiệu ngoại mà chủ yếu là những cái tên quen thuộc như : điện máy Trần Anh, Canifa, CGV…và hầu như có rất ít các thương hiệu ngoại.

Điểm thu hút nhất của trung tâm thương mại Hà Nội Center Point đó chính là khu vực ẩm thực với rất nhiều nhà hàng với các món ăn đa dạng từ đặc sản vùng miền đến các món ăn truyền thống của các nước láng giềng. Có thể kể tên như: Bít tết ngon steak way; nhà hàng Lào Khao Lao; nhà hàng Nhật Bản Tepan Mix, Nabesu; tinh hoa lẩu Hotpot story, nướng và lẩu Thai BBQ, nhà hàng hollywood….

Hơn nữa hệ thống phòng gym nổi tiếng California cũng đặt một cơ sỏ tại trung tâm thương mại này, là nơi lui tới của rất nhiều cư dân tòa nhà cũng như những người sống trong khu vực lân cận.

Kết luận trung tâm thương mại Hà Nội Center Point hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung nên các gian hàng cũng tương đối bình dân. Nếu bạn là người không quá thích những nơi sang trọng mà vẫn muốn trải nghiệm trung tâm thương mại thì có thể đến đây. Vừa hợp túi tiền vừa có thể thoải mái tham quan.