Các ngân hàng tung ra các sản phẩm đặc biệt gì cho ngày vía Thần Tài?

Nắm được nhu cầu của khách hàng nhân dịp ngày vía Thần Tài , nhiều ngân hàng đã tung ra các sản phẩm đặc biệt dành riêng cho ngày này.

Trong vài năm gần đây, mua vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài đã dần trở thành một trào lưu với hi vọng sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, có của ăn của để.

Chính vì vậy mà hàng năm, cứ tới ngày vía Thần Tài nhiều người đổ xô xếp hàng mua vàng cầu may. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều ngân hàng đã tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho ngày vía Thần Tài.

TPBank triển khai chương trình bán vàng ngày vía Thần Tài

Cứ tới ngày Thần Tài, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) phối hợp cùng Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji triển khai chương trình bán vàng Thần Tài nhằm giúp khách hàng có thêm địa chỉ để việc giao dịch vàng trong ngày Thần Tài được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Các ngân hàng tung ra các sản phẩm đặc biệt gì cho ngày vía Thần Tài? - Ảnh 1.

Nguồn: TPBank.

Theo đó, TPBank triển khai bán các sản phẩm vàng như vàng Kim Hợi, Kim Thần Tài, Kim Ngân Tài và vàng nhẫn trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ với tổng khối lượng lên tới 3.000 lượng vàng. Chương trình được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của TPBank trên toàn quốc.

Bên cạnh việc bán vàng trực tiếp tại điểm giao dịch, TPBank cũng triển khai bán vàng ngay trên ứng dụng TPBank eBank của ngân hàng. Với eBank, khách hàng có thể giao dịch vàng tại bất cứ đâu chỉ cần điện thoại có kết nối internet

Sau khi giao dịch thành công trên eBank, khách hàng tới quầy giao dịch gần nhất để nhận vàng. Ngoài ra, khi giao dịch vàng qua eBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ về chính sách giá với mức ưu đãi 10.000 đồng/lượng so với giá niêm yết.

“Vui xuân rộn ràng, thần tài gõ cửa” cùng SeABank

Từ 31/1-13/2/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) giảm ngay 10% cho chủ thẻ tín dụng SeABank chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng mua vàng và trang sức vàng tại các cửa hàng của PNJ và AJC.

Theo đó, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng SeABank với hóa đơn tối thiểu 3 triệu đồng tại các cửa hàng của PNJ và AJC, khách hàng được hoàn tiền 10%, tối đa lên tới 500.000 đồng. Khoản tiền này được hoàn trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng cho chủ thẻ tín dụng SeABank trong thời gian diễn ra chương trình.

Các ngân hàng tung ra các sản phẩm đặc biệt gì cho ngày vía Thần Tài? - Ảnh 2.

Nguồn: SeABank.

Bên cạnh đó, hiện SeABank cũng có chương trình khuyến mại khác dành cho khách hàng trên website ưu đãi SeAZone cho các chủ thẻ SeABank ở các lĩnh vực như: Ăn uống, mua sắm, giải trí… với điều kiện đơn giản.

Sacombank-SBJ với bộ sưu tập vàng Thần Tài 2020

Trong ngày vía Thần Tài năm Canh Tý, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ, trực thuộc Sacombank) giới thiệu bộ sưu tập “Thần Tài Đại Cát 2020” với mong muốn mang đến khách hàng vạn sự cát tường.

Bộ sưu tập gồm sản phẩm vàng ép vỉ như: vàng “Thần Tài Đại Cát”, túi Lộc “Đắc Quyền Đại Cát”, tiểu cảnh “Canh Tý Quí Linh” được đổi mới về thiết kế và trọng lượng vàng, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong việc sở hữu vàng và sản phẩm từ vàng.

Trong đó, tượng vàng ép vỉ “Thần Tài Đại Cát” được thiết kế với hình ảnh vị Thần Tài cười hoan hỉ, vui tươi chúc phúc mang ý nghĩa “Phúc – Lộc – Tài” luôn đến với gia chủ, kinh doanh vạn sự cát tường, chiêu rước tài lộc tạo nên đời sống vật chất sung túc quanh năm.

Túi Lộc “Đắc Quyền Đại Cát” – vật phẩm được chế tượng trưng cho việc tích góp tài lộc, khi sở hữu túi Lộc sẽ mang lại may mắn, sinh lợi, từ đó mà đại vượng uy quyền, hanh thông mọi việc.

Tiểu cảnh “Canh Tý Quí Linh” với hình ảnh chú Chuột bên túi lộc, mang đến một sự khởi đầu mới, sinh sôi phú quý, như ý cát tường.

Các ngân hàng tung ra các sản phẩm đặc biệt gì cho ngày vía Thần Tài? - Ảnh 3.

Nguồn: Sacombank-SBJ.

Rước thần tài, đón lộc xuân cùng VietinBank Gold & Jewellery

Trong ngày vía Thần Tài 10/1 Âm lịch, VietinBank Gold & Jewellery (thuộc VietinBank) triển khai các sản phẩm đặc biệt cho khách hàng cho khách hàng mua vàng.

Cụ thể, ngân hàng tung ra sản phẩm đồng xu “Canh Tý bội thu” (một chỉ vàng) là hình ảnh chuột vàng cầm bông lúa chín báo hiệu một năm mới bội thu thành quả, no ấm đủ đầy.

Ngoài ra, còn có sản phẩm đồng xu “Thần Tài gõ cửa” (một chỉ vàng) với ý nghĩa Thần Tài mang đến vận may về của cải, tài lộc cho cả gia đình trong năm Canh Tý.

Nhẫn Tài Lộc (một chỉ vàng, nửa chỉ vàng) mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, vượng phát cho cả năm.

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua sản phẩm tại gian hàng của Gold & Jewellery trên toàn quốc sẽ nhận được bộ coupon giảm giá lên tới 17% các sản phẩm trang sức, kim cương, quà tặng mạ vàng; tham gia Chương trình bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 0,5 chỉ vàng 99.99.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/cac-ngan-hang-tung-ra-cac-san-pham-dac-biet-gi-cho-ngay-via-than-tai-20200203084100823.htm