Cách sử dụng tai nghe điện thoại không dây, siêu tiện lợi, giá rẻ, chính hãng 100%

Bạn đã tìm một sản phẩm tai nghe điện thoại không dây chính hãng, giá rẻ, rất tiện lợi. Nhưng bạn lại không biết cách sử dụng như thế nào cho đúng? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chính xác tai nghe điện thoại không dây.Tai nghe điện thoại không dây

Cách dùng tai nghe điện thoại không dây?

Chúng ta thường hay nghe tai nghe Bluetooth hay nó còn được gọi là tai nghe điện thoại không đây.
Tai nghe Bluetooth là một trong những thiết bị công nghệ, có rất nhiều tiện ích với ứng dụng sử dụng kết nối không dây qua Bluetooth để hoạt động. Khi mua tai nghe không dây bạn phải đảm bảo tai nghe phải được kết nối với Bluetooth.
Sau đây là cách sử dụng tai nghe điện thoại không dây, cho những ai mới lần đầu sử dụng.
Bước 1: Nhấn và giữ chặt nút khởi động có trên tai nghe tầm khoảng 5s, sau đó kiểm tra lại lượng pin và sạc lại đầy pin nếu hết, sau 5 giây chờ đợi bạn sẽ thấy có đèn nhấp nháy. Thì lúc đó tai nghe đã được khởi động.
Bước 2: Bật chế độ bluetooth trên điện thoại di động của bạn lên, rồi dò tìm thiết bị mà cần kết nối.
Bước 3: Trong danh sách thiết bị hoạt động hiện lên cần kết nối, trong quá trình bạn đã dò tìm ở bước 2 kết thúc, bạn phải chọn tên của tai nghe để có thể kết nối với điện thoại.
Bước 4: Khi chọn loại tên tai nghe cần kết nối, điện thoại sẽ yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu cần kết nối. Lúc đó bạn đừng quá lún túng vì mật khẩu của điện thoại bạn đã được nhà sản xuất ghi kèm vào bên trong tờ giấy hướng dẫn sử dụng có bên trong hộp.
Bước 5: Nhập xong mật khẩu, thì tai nghe Bluetooth sẽ tự động kết nối. Lúc này bạn hãy kiểm tra lại tai nghe không dây này bằng cách: Bật lên bài hát bất kỳ trong điện thoại của bạn, để xem có phát ra được âm thanh trong tai nghe hay không.
Như vậy là bạn có thể sử dụng tai nghe ngay và liền. Chỉ cần những thao tác đơn giản và đọc kỹ cách hướng dẫn sử dụng chi tiết, bạn cũng có thể tự mình kết nối tai nghe điện thoại không dây.
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 
Top 2 tai nghe điện thoại có mic, được nhiều người dùng nhất