Cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel?

Nếu bạn vẫn đang phân vân xem, có nên tìm hiểu về dịch vụ chuyển mạng giữ số hay không? Hay bạn vẫn đang đắn đo xem, nên lựa và dùng mạng nào là tốt nhất và yên tâm nhất. Vậy tại sao bạn không chọn Viettel? Chỉ cần bạn theo dõi và cập nhật những thông tin dưới đây. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ gia nhập ngay cộng đồng nhà mạng Viettel.Thông tin chuyển mạng giữ số

Nhà mạng nào được tham gia chuyển mạng giữ số?

Hầu hết các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone đều đã triển khai dịch vụ này. Với các cách thức đơn giản và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng mạng di động. Hình thức chuyển mạng của các thuê bao trả sau và trả trước, thường sẽ không khác nhau nhiều, mà chủ yếu dựa vào mỗi nhà mạng.

Nhà mạng Viettel thực hiện dịch vụ chuyển mạng từ 16/11/2018?

Viettel tự tin là nhà mạng lớn nhất Việt Nam, cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và tiện ích đến cho người dùng. Chính vì điều đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện việc sử dụng và chuyển đổi mạng sang nhà mạng Viettel. Dịch vụ này sẽ thực sự trở nên đơn giản và đa dạng, với hình thức đăng ký chuyển đổi khác nhau:

  • Khách hàng có thể đến điểm giao dịch của viettel gần nhất.

  • Tải về và cài đặt ứng dụng My Viettel tại http://viettel.vn/app.

  • Đăng ký thực hiện dịch vụ chuyển mạng qua website của mạng Viettel tại http://viettel.vn/chuyenmanggiuso .

  • Khách hàng liên hệ tổng đài Viettel qua số 18008098 (miễn phí), để được hỗ trợ và đăng ký chuyển mạng ngay tại nhà.

Thông tin chuyển mạng giữ số

Các nhà mạng khác sử dụng chuyển mạng giữ số?

Theo những thông tin đã được biết, ngoài công ty Viễn Thông Viettel thì hầu hết các nhà mạng lớn còn lại tại Việt Nam, đều đã tham gia. Các nhà mạng đều tung ra các ưu đãi, khuyến mại, cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Mục đích nhằm thu hút các chủ thuê bao chuyển sang sử dụng mạng của mình.

Lưu ý: Chi phí tham gia chuyển mạng vẫn giữ số?

  • Không được hoàn trả phí chuyển mạng: Nghĩa là khi bạn đã làm xong thủ tục chuyển mạng và nộp phí. Nhưng sau đó mới nhắn tin yêu cầu huỷ của tổng đài nhà mạng.

  • Hoàn trả phí chuyển mạng: Đó là trường hợp lỗi do sự cố kỹ thuật của nhà mạng, sau khi đã khắc phục mà khách, đã không còn muốn thực hiện dịch vụ nữa.

  • Sau khi thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số thành công, tất cả chi phí số tiền còn lại trong tài khoản chính và khuyến mãi thuộc nhà mạng cũ. Đều bị hủy và sẽ không được bảo lưu hoàn toàn.

Mỗi ngày cập nhật thêm thông tin dịch vụ chuyển mạng giữ số. Qúy khách hàng sẽ được bổ sung thêm những thông tin mới nhất, để có thể theo dõi dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.