Đam mỹ lấy chồng nhà giàu

Bộ truyện đam mỹ lấy chồng nhà giàu  một thời vang bóng vẫn chưa hề cũ kỹ theo thời gian. Các fan đam mỹ của nhà Triệt Dạ Lưu Hương hẵn chẳng bao giờ quên được những tiết tấu và cảm xúc mới lạ từ cây bút tài hoa này. Đặc biệt, bộ truyện Lấy chồng nhà giàu là một trong những tác phẩm nổi danh nhất được các fan chấm điểm rất cao về …

Đam mỹ lấy chồng nhà giàu

Được lấy bối cảnh từ những năm chiến tranh vừa kết thúc thuộc khoảng thời gian  1980 – 1990s, khi Trung Quốc diễn ra những cuộc cách mạng, cuộc sống tư sản, phân chia giàu nghèo.

Khi đó, gia đình ở quê nhà họ Lộ với gia cảnh thường dân ,  Lộ Tiểu Phàm – con trai thứ hai trong nhà lại gặp được một sự hào hao, gặp và đính hôn với đương kim tiểu thư nhà họ Bối kia là một điều hết sức xa xỉ mà không ai nghĩ đến – tưởng chừng đây là một cái duyên trúng số của chàng trai họ Hộ.

Nhưng chắc chắn câu chuyện không nhẹ nhàng và đơn giản như vậy trong bộ truyện đam mỹ lấy chồng nhà giàu, cậu lại được rước về nhà Bối là để hứng chịu chiếc sừng to rất to từ nhà họ Bối, che mắt thiên hạ là Bối Luận Tâm đang có thai do vụng trộm yêu đương bên ngoài, cần kiếm cách lấp liếm giữ thể diện cho gia đình.

Ở cái gia đình có, họ Lộ kia không chỉ mang một chiếc sừng nặng nề mà còn phải gánh luôn sự dè biểu của thiên hạ, của gia đình vợ và cả người vợ không có chút tình cảm kia. Sự xa xỉ lại trở thành mớ giẻ rách cho đến khi Lộ Tiểu Phàm còn lại cho mình một điều gì nhất.

Là một con người trong ngôi nhà ấy cho anh sự quan tâm và tôn trọng – cũng là người anh trao tình cảm chân thành, kiên trì và tha thiết và đầy mãnh liệt trong một số phận kém may mắn, giàu tiền bạc nhưng cạn tình người.

Bộ truyện đam mỹ lấy chồng nhà giàu  một thời vang bóng vẫn chưa hề cũ kỹ theo thời gian. Các fan đam mỹ của nhà Triệt Dạ Lưu Hương hẵn chẳng bao giờ quên được những tiết tấu và cảm xúc mới lạ từ cây bút tài hoa này. Đặc biệt, bộ truyện Lấy chồng nhà giàu là một trong những tác phẩm nổi danh nhất được các fan chấm điểm rất cao về …

Phải nói là thật bất ngờ và khâm phục Tiểu Phàm, tình yêu mà cậu muốn từ Luận Thanh đối với cậu là thứ xa xỉ, nhưng mà cậu vẫn muốn cố gắng để có được, vẫn muốn cược với bản thân Luận Thanh đang thay đổi và đang quan tâm đến mình.

Nhưng tấy cả đó thôi đều là cậu tự ảo tưởng với bản thân, để trách khỏi sự thật phũ phàng đang diễn ra hằng ngày kia. Anh không yêu cậu, nhưng anh sẽ phải nhớ đến cậu, đáng tiếc cái nhớ này là cái hận thù chứ không phải luyến tiếc. Cậu chấp nhận điều đó, bởi cậu vẫn luôn tham lam, bắt anh phải để ý đến mình.

Đây là tác phẩm có thể nói là hay và đáng đọc của Triệt Dạ Lưu Hương, tôi thật sự khâm phục tính cánh của Tiểu Phàm, một con người luôn hiền lành, cam chịu số phận và cũng là con người có tình yêu mãnh liệt, kiên trì, bền bỉ.