Đam mỹ Phùng Xuân- liệu rằng có đáng đọc?

Đam mỹ là một thể loại truyện viết về tình yêu đồng tính nam- nam. Những năm gần đây, đam mỹ nổi lên như một làn gió mới. Nó đã đánh bại ngôn tình với hình tượng của những nam chính điển trai, giàu có lạnh lùng say mê những cô bé lọ lem hậu đậu bằng cách đưa hiện thực vào từng trang viết. Tình yêu đồng tính ngày càng được công nhận đồng nghĩa với việc fan của truyện đam mỹ ngày càng đông. Đam mỹ Phùng Xuân là một bộ đam mỹ vô cùng nổi bật và được đón nhận rất nhiều gần đây.

Nhân vật trong đam mỹ Phùng Xuân

Xin phép chỉ nói về hai nhân vật chính trong đam mỹ Phùng Xuân:

  • Phùng Xuân( nhân vật thụ)

Đây là nhân vật nhiều đất diễn nhất bộ truyện cũng như xuất hiện liền mạch từ đầu đến cuối. Truyện kể về hành trình báo thù rửa hận của Phùng Xuân với gia tộc họ Chương với nhiều khó khăn trắc trở. Hành trình ấy bắt đầu từ việc Phùng Xuân phải làm một cuộc phẫu thuật để thay đổi toàn bộ gương mặt của mình. Đau đớn có nhưng ý chí quyết tâm đã khiến Phùng Xuân muốn nhất định phải thử một lần đánh cược với chính bản thân mình. Sau khi quay lại với một bộ dạng hoàn toàn mới, anh đã lên một kế hoạch trả thù rõ ràng đối với Chương gia. Tại một bữa tiệc, anh gặp Đông Dương và tình yêu trắc trở của họ bắt đầu từ đó.

  • Đông Dương( nhân vật công)

Hình tượng Đông Dương được tác giả xây dựng là hình tượng tổng tài lạnh lùng, giàu có, điển trai nhưng cũng vô cùng lạnh lùng. Nói chung, Đông Dương được vẽ nên như một nhân vật điển hình mà bộ truyện nào cũng phải nó. Như đã nói ở trên, hai nhân vật chính của chúng ta gặp nhau trong một bữa tiệc và bắt đầu mối quan hệ từ đó. Đông Dương yêu Phùng Xuân hết mình và sẵn sàng hi sinh vì cậu. Chính tình yêu đó đã khiến Phùng Xuân vơi bớt những suy nghĩ cựu đoan trong lòng và trả thù một cách hoàn hảo. hay nói cách khác Đông Dương chính là hậu phương vững chắc của Phùng Xuân.

Tại sao nên đọc đam mỹ Phùng Xuân

Nếu nói về sự xuất sắc, đam mỹ Phùng Xuân chưa hẳn đã là nhất nhưng tác giả Đại Giang Lưu lại đem lại những trải nghiệm khiến bạn đọc không thể nào quên.

Đầu tiên xin phải kể đên hành văn mạch lạc và cốt truyện logic là một điểm cộng rất lớn.

Thứ hai xin được nhắc đến hình tượng nhân vật chính được xây dựng. cả Phùng Xuân và Đông Dương đều có những yếu tố rất bình thường từ tâm lý đến tính cách. Nó tạo cho bạn đọc một tâm lý thoải mái khi đọc truyện.

Và điểm cuối cùng là tính nhân văn. Phùng Xuân khi quay về trả thù mang trong mình những nỗi đau và một tâm lý không ổn định với những suy nghĩ cực đoan. Nhưng nhờ tình yêu, anh đã nhìn cuộc sống tiêu cực hơn, qua đó muốn sống tốt hơn. Đây là một điều rất đáng quý.

Nói tóm lại, Phùng Xuân là một bộ đam mỹ rất đáng đọc. Nếu bạn chưa đọc thì hãy dành một chút thời gian để thưởng thức nhé.