Dịch vụ chuyển mạng giữ số có mất phí không?

Chuyển mạng giữ số cung cấp cho khách hàng những ưu đãi tiện ích tốt nhất, chỉ với giá phí cực siêu rẻ là bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển đổi dễ dàng. Vậy dịch vụ chuyển mạng giữ số mất phí không? Phí chuyển mạng giữ số hết bao nhiêu tiền? Mức cước phí dịch vụchuyển mạng giữ số, có phải đã bao gồm tất cả các khoản phí chuyển đi và SIM mới hay không?
Bài viết hôm nay của chúng tôi, sẽ giải thích những thắc mắc này giúp bạn. Hãy cùng cập nhật và theo dõi nhé!Chuyển mạng giữ số có mất phí không

Dịch vụ chuyển mạng giữ số có thể mất phí không?

Các thuê bao di động trả trước và di động trả sau, nếu muốn được thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số. Sẽ phải trả một mức phí nhất định, đã được bộ TT&TT quy định :

Mức cước phí đối với thuê bao trả sau:

Phí chuyển mạng giữ số Viettel, Mobile, Vinaphone, Vietnamobile là bao nhiêu ? Riêng đối với các thuê bao trả sau muốn chuyển sang nhà mạng mới được áp dụng mức phí chuyển mạng giữ nguyên số trọn gói 40.000 đồng.

Mức cước phí đối với thuê bao trả trước:

Theo thông tin mới nhất sau ngày 1/1/2019, cũng như các thuê bao trả sau, thì một thuê bao di động trả trước  mà muốn chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel. Cũng sẽ phải trả cước phí. Chi phí chuyển mạng giữ số trọn gói tối đa là 30.000 đồng. Chuyển mạng giữ số có mất phí khôngNhư vậy, với nội dung và những thông tin trên đây. Qúy khách hàng có thể hiểu thêm chính xác về câu trả lời của câu hỏi: “Chuyển mạng giữ số có mất phí không?“. Bạn có thể tham khảo nội dung trên, để tiến hành thực hiện dịch vụ dễ dàng.