Dịch vụ chuyển mạng giữ số có thay đổi được đầu số không?

Dịch vụ chuyển mạng giữ số có thay đổi được đầu số không? Xin xác nhận với bạn rằng, dịch vụ này hoàn toàn không thay đổi đầu số. Vì đây là dịch vụ do bộ TT&TT ban hành, cho phép các nhà mạng thực hiện dịch vụ. Mục đích, nhằm cung cấp cho khách hàng sử dụng một dịch vụ hoàn toàn mới.
Dịch vụ chuyển mạng giữ số là dịch vụ cho phép người dùng di động, có thể thực hiện chuyển đổi mạng từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, mà không phải thay đổi số thuê bao (cũ) đang sử dụng. Chuyển mạng giữ số có thay đổi đầu số không

Chuyển mạng giữ số có thể thay đổi được đầu số không?

Dịch vụ chuyển mạng giữ số là một dịch vụ hoàn toàn mới, được các nhà mạng lớn Việt Nam triển khai mang đến cho khách hàng những ưu đãi mới và cải tiến nhất. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những khuyển mãi mới nhất từ các nhà mạng.
Mỗi nhà mạng đều có những ưu đãi khác nhau, để thu hút khách hàng đến với nahf mạng của mình.
Đây là một dịch vụ rất hay và có thể mang đến khách hàng các ưu đãi vàng đặc biêt, mà từ trước giờ chưa từng có. Song bên cạnh đó, dịch vụ này có thể vừa chuyển đổi mạng từ các nhà mạng liên kết với nhau. Mặt khác, nó còn giữ nguyên số thuê bao đnag sử dụng, mà không hề thay đổi. Chuyển mạng giữ số có thay đổi đầu số không

Làm cách nào để chuyển mạng giữ số?

Đối với những khách hàng mới bắt đầu sử dụng dịch vụ, sẽ còn có những bỡ ngỡ và lạ. Vì để có thể đăng ký dịch vụ thành công, quý khách hàng phải trải qua nhiều giai đoạn đăng ký khác nhau, mới có thể thành công.
Nếu bạn, là người mới bắt đầu và đang muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển mạng giữ số, thì nên theo dõi quy trình đăng ký thực hiện dịch vụ này, như sau:
Bước 1: Đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số, tại địa điểm gaio dịch của nhà mạng.
Bước 2: Gửi tin nhắn tới tổng đài 1441, soan theo cú pháp: YCCM đến đầu số 1441.
Bước 3: Nhận thông báo về tin nhắn: Lịch chuyển đổi mạng.
Bước 4: Lắp Sim do nhà mạng cung cấp trước đó, rồi sử dụng dịch vụ. Vào thời điểm này, bạn sẽ nhận thêm tin nhắn thông báo chuyển mạng thành công.
Việc lựa chọn chuyển đổi một nhà mạng bất kỳ, còn tùy thuộc vào chế độ ưu đãi mà một nhà mạng đó đưa ra. Từ đó, mà có thể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng mình. Vì vậy, những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ, có thể tham khảo thêm ý kiến của người dung đánh giá, để đăng ký một nhà mạng uy tín và phù hợp nhất.