Điểm qua một số tivi giá rẻ nhất hiện nay

Tivi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Tivi tung ra thị trường những dòng sản phẩm rất rẻ, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số những gợi ý về những sản phẩm tivi hiện rẻ nhất thị trường hiện nay. Trong số những dong sản phẩm này các bạn có thể tham khảo chọn lựa.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/tivi-giam-gia.html

Một số tivi giá rẻ nhất hiện nay

Smart Tivi LED Samsung 49 inch 4K – Model UA49MU6400KXXV

MU6500 cũng được hãng Samsung tung ra thị trường Việt Nam cùng với các dòng khác trong một ít tháng qua.

Ngôn ngữ thiết kế của dòng MU6500 tinh tế với đường viền mỏng nhưng trông rất cứng cáp, được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ.

Nếu bạn thích dòng Full HD hơn vì giá rẻ nhưng chất lượng hình ảnh vẫn không thay đổi gì nhiều, bạn có thể xem bài đánh giá của mình về một mẫu khác của Samsung ngay bên dưới.

Smart Tivi LED Samsung 32inch Full HD – Model UA32M5500AKXXV

Dòng thế hệ tivi M5500 thuộc serie 56nằm trong top đợt trình làng gần đây của hãng tại Việt Nam.

Tivi có độ phân giải Full HD chứ không phải là 4K như xu hướng hiện nay. Thiết bị này có thể phù hợp với những khách hàng có kinh phí không nhiều nhưng vẫn muốn sử dụng các tính năng của một chiếc Smart TV.

Tivi LED Sony 40inch Full HD – Model KDL-40R350E

Ngoài đặc điểm thiết kế hiện đại từ các dòng Sony, chiếc tivi này có độ phân giải Full HD được áp dụng công nghệ Clear Resolution Enhancer để tăng độ nét của khung hình.

Công nghệ X-Production Pro được Sony đưa vào giúp nâng cao khả năng chống bụi bẩn, chống chọi lại các nhân tố bên ngoài như sét, chập điện và độ ẩm.

Trên đây là một trong những số những dòng tivi tiêu biểu, với giá thành khá hợp lí, các bạn có tham khảo và chọn lựa cho mình một chiếc tivi tốt nhất nhé.