Giá vàng ý bao nhiêu 1 chỉ 2019?

Mời cập nhật thông tin giá vàng ý hôm nay bao gồm những tin chi tiết về:

Bảng giá 1 chỉ vàng Ý,

Những tin tức về thị trường vàng trong 2 tuần qua,

Giá vàng ý bao nhiêu 1 chỉ 2019

Giá 1 chỉ vàng Ý mới nhất ngày hôm nay

Theo tin tức cập nhật sáng nay thì vàng trong nước vẫn đang tiếp đà tăng khá mạnh, mà có những biến động chóng mặt.

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng dữ dội và đã lên sát ngưỡng 40 triệu đồng/lượng, trong khi đó vàng thế giới còn cao hơn nữa. Những biến động khó lường trên thế giới có thể còn đẩy giá vàng lên những mức cao mới.

Như vậy, chỉ còn 60 ngàn đồng nữa, vàng sẽ lên ngưỡng 40 triệu đồng/lượng.

Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức: 39,30 triệu đồng/lượng (mua vào) và 39,80 triệu đồng/lượng (bán ra), 650 ngàn đồng chiều mua vào và tăng 850 đồng/lượng chiều bán ra so với cuối phiên liền trước.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 39,20 triệu đồng/lượng (mua vào) và 39,52 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 550-650 ngàn đồng ở cả 2 chiều mua vào và bán ra so với cuối giờ ngày 24/6.

Đáng chú ý giá vàng thế giới quy đổi đã vượt qua ngưỡng 40 triệu đồng/lượng nếu tính cả thuế và phí. Theo BTMC, giá vàng thế giới hiện đang ở mức 40,23 triệu đồng/lượng. Mức cao nhất ghi nhận vào lúc buổi trưa là 40,39 triệu đồng/lượng.

Những tin tức về thị trường vàng trong 2 tuần qua

Từ đầu tháng 6 tới nay, giá vàng liên tục “nhảy múa”. Bên cạnh yếu tố khách quan tác động từ thị trường thế giới, việc mua vào bán ra chớp nhoáng của một bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư đã đẩy giá vàng tăng vượt đỉnh 39 triệu đồng/lượng.

Dạo qua một vòng thị trường, ghi nhận con số giảm đối với thương hiệu vàng  vàng Rồng Thăng Long trên hệ thống Bảo Tín Minh Châu, với giá mua vào 38,76 triệu đồng/lượng và bán ra 39,16 triệu đồng/lượng (giảm 460.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra). Một tên tuổi khác trong lĩnh vực vàng bạc đá quý  là Tập đoàn Phú Quý, niêm yết giá mua vào là 38,6 triệu đồng/lượng, bán ra 39,2 triệu đồng/lượng.

Qua tìm hiểu, khoảng cách chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra được các doanh nghiệp nới mạnh lên mức 300 – 600 nghìn đồng/lượng. Theo đó, giá vàng trong nước đã tăng mạnh gần 3 triệu đồng kể từ những ngày đầu tháng 6 và rất có khả năng tiến tới mốc 40 triệu đồng/lượng? Đây là mốc cao nhất trong vòng gần 10 năm qua.

Vào thời điểm hiện tại giá vàng vẫn tiếp đà tăng và không ngừng tăng, nhiều thông tin mới nhất cho rằng giá vàng sẽ không ngừng tăng trong vòng 6 tháng cuối năm.