Mất bao lâu thời gian mới có thể chuyển mạng giữ số thành công?

Khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển đổi mạng giữ số, từ nhà mạng này sang nhà mạng khác. Có thể hoàn thành trong thời gian sớm hay muộn, còn tùy thuộc vào quá trình đăng ký của khách hàng có đúng, sai hay không? Mà các nhà mạng có thể tiến hành và xử lý dịch vụ, kịp thời trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.Thời gian chuyển mạng giữ số

Thời gian chuyển mạng giữ số là bao lâu?

Theo quy định của mỗi nhà mạng, thông thường trung bình thời gian để thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số, sẽ được kéo dài khoảng: 3 – 7 ngày là nhiều nhất.
Tính cho đến thời điểm hiện tại thì thời hạn chuyển đổi mạng giữ số, sẽ được rút ngắn thời gian hơn, khoảng: 1 – 3 ngày.
Đồng thời, thời gian gián đoạn của dịch vụ, cũng không được phép vượt quá mức trên 2 giờ.

Nguyên nhân thời gian chuyển mạng giữ số bại kéo dài:

Chuyển mạng giữ số, nó có có thể bị kéo dài hay thành công đều còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sự việc nào cũng có lý do của nó cả, chính vì vậy nhiều người dùng hay thắc sự kéo dài của nhà mạng, tất cả đều bởi hai nguyên nhân chính dưới đây, mà có:

  • Tốc độ xử lý giao dịch và các chính sách thủ tục nhanh hay chậm, của từng nhà mạng.
  • Do người dùng đăng ký sai lệch về thông tin, các thông tin cung cấp từ nhà mạng cũ và nhà mạng mới đều không trùng khớp. Dẫn đến kéo dài thời gian cho nhà mạng giao dịch và cho người dùng.

Để không làm mất thời gian đăng ký chuyển mạng giữ số, các nhà mạng đã đưa ra những quy trình cần thiết và các điều kiện thỏa mãn, đúng quy cách thực hiện. Thời gian chuyern mạng giữ số

Quy trình chuyển mạng giữ số tiết kiệm thời gian?

  • Bước 1: Qúy khách hàng trực tiếp đến tại địa điểm chi nhánh của nhà mạng mới, ở bất cứ đâu để tiến hành đăng ký thông tin. Sau đó, bạn sẽ nộp cước phí chuyển mạng, rồi mới nhận được 1 chiếc SIM trắng, do nhà mạng cung cấp.
  • Bước 2: Trong thời gian 24h, khách hàng sẽ nhận được thêm một tin nhắn yêu cầu xác nhận đăng ký dịch vụ. Bằng cách soạn tin nhắn, theo cú pháp: YCCM gửi 1441.
  • Bước 3: Yêu cầu của khách hàng đã được xử lý. Bạn nhận được tin nhắn nội dung, thông báo về lịch chuyển mạng giữ số cho thuê bao mình. Đối với những trường hợp thuê bao không đạt và đáp ứng đủ điều kiện chuyển, thì sẽ nhận được tin nhắn phản hồi và giải thích nguyên nhân từ chối dịch vụ của bạn.
  • Bước 4: Bạn đã nhận được tin nhắn chuyển mạng thành công. Hãy lắp sim trắng nhận lúc ban đầu, rồi đưa vào máy sử dụng dịch vụ nhà mạng mới.

Thời gian chuyển mạng giữ số

Các bạn lưu ý một điều nhé, trong suốt quá trình xử lý yêu cầu thực hiện dịch vụ chuyển mạng. Các thuê bao đăng ký, sẽ tạm thời không hoạt động được.