Nên giao dịch bitcoin ở sàn nào ở Việt Nam

Đối với những người đầu tư Bitcoin thì câu hỏi: Nên giao dịch bitcoin ở sàn nào luôn được quan tâm và chú ý. Trên thực tế đã từng xảy ra không ít vụ việc người dùng bị lừa đảo khi giao dịch mua bán Bitcoin trên các sàn không có thông tin rõ ràng. Chính vì lý do đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, được nhiều người chơi tin tưởng và sử dụng.

Nên giao dịch bitcoin ở sàn nào có độ phủ sóng rộng

Một lưu ý đối với người chơi bitcoin là nên giao dịch bitcoin ở sàn nào có độ phủ sóng rộng. Remitano là một trong số những sàn đó, đây là sàn giao dịch Bitcoin thủ công uy tín và cực kỳ an toàn. Hiện tại, Remitano đã mở rộng hệ thống phát triển dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một số quốc gia lớn trên thế giới như Úc, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia… và ngoài ra có cả Việt Nam.

Nên giao dịch bitcoin ở sàn nào ở Việt Nam
Nên giao dịch bitcoin ở sàn nào ở Việt Nam

Remitano.com là sàn mua bán Bitcoin trung gian nhưng đảm bảo được quyền lợi giao dịch giữa hai bên mua và bán được bảo mật, an toàn. Ưu điểm vượt trội là bên mua có thể tùy ý lựa chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mà mình đề xuất. Bên cạnh đó, Bitcoin Exchange này chỉ thu phí giao dịch mà không cần vốn tích trữ, và điều quan trọng là mọi giao dịch của hai bên sẽ đều được đảm bảo an toàn lợi ích tuyệt đối dưới sự vận hành của công ty Bit Giga Pte. Ltd, Singapore.

Phí hỗ trợ tại đây thấp và thậm chí còn có dịch vụ hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau…

Nên giao dịch bitcoin ở sàn nào có uy tín

Santienao.com là một trong những sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam đã có uy tín nhất định trên thị trường. Sàn giao dịch Bitcoin này được nhận xét là an toàn và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sàn trao đổi tiền mã hóa qua Santienao.com thực hiện mua bán hoàn toàn tự động qua Website, chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản ngân hàng có sẵn để luôn có thể thực hiện giao dịch bất cứ lúc nào.

Ngoài ra Santienao.com cũng hỗ trợ nhiều loại đồng tiền điện tử. Ưu điểm lớn nhất  mà Santienao lấy được cảm tình của nhiều người là thời gian giao dịch chưa đầy 1 phút. Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ được công khai, minh bạch và niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng.

Trang Santienao.com đã đóng bảo hiểm trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín, dung lượng lớn đến 200 triệu cho một lần giao dịch và không giới hạn số lần giao dịch. Chính vì vậy nên giao dịch bitcoin ở sàn nào có uy tín là điều những người có quan tâm đến Bitcoin cần lưu ý để lợi ích của bản thân được bảo đảm an toàn và thu được lợi nhuận.