Nhiều sao Việt chung tay thực hiện đêm nhạc miễn phí tri ân các ‘hiệp sĩ đường phố’

Đêm nhạc từ thiện “Tri ân các hiệp sĩ đường phố” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng sẽ diễn ra vào tối ngày 24/5 tại sân khấu Trống Đồng.
nhieu sao viet chung tay thuc hien dem nhac mien phi tri an cac hiep si duong pho Hai hiệp sĩ bị nhóm trộm đâm trọng thương được xuất viện

Trong thời gian vừa qua, sự việc 2 “hiệp sĩ đường phố” và một người dân thường tử nạn sau khi ra tay ngăn cản một vụ cướp đã khiến dư luận phẫn nộ lẫn đau xót.

Là những con người dũng cảm, gan dạ, sẵn lòng ra tay nghĩa hiệp để mang lại bình yên cho những người xung quanh nhưng cuối cùng lại ra đi trong sự đau đớn của gia đình, người thân, những “hiệp sĩ đường phố” thực sự xứng đáng nhận được sự tôn trọng và tri ân của mọi người.

nhieu sao viet chung tay thuc hien dem nhac mien phi tri an cac hiep si duong pho
Hơn 20 nghệ sĩ sẽ cùng xuất hiện biểu diễn trong đêm nhạc từ thiện này

Xuất phát từ tấm lòng muốn tri ân những người hùng thầm lặng ấy, ca sĩ A Tuân đã cùng các nghệ sĩ khác chung tay thực hiện đêm nhạc từ thiện, gây quỹ giúp gia đình hai “hiệp sĩ” đã tử nạn.

Theo A Tuân tiết lộ, ngoài việc hỗ trợ gia đình 2 “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định), đêm nhạc từ thiện của các nghệ sĩ cũng sẽ hỗ trợ cả gia đình người thường dân đã tử nạn trong quá trình giúp đỡ các hiệp sĩ truy bắt cướp.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: danh ca Ngọc Sơn, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Kim Anh, Quốc Đại, Khánh Ngọc, Chu Bin, Lâm Hùng, Miko Lan Trinh, Phương Nga, diễn viên hài Gia Bảo…

nhieu sao viet chung tay thuc hien dem nhac mien phi tri an cac hiep si duong pho
Ca sĩ Quốc Đại

Cặp đôi MC đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho đêm nhạc là Sa Khang và Kiều Trâm. Đặc biệt, đây là đêm nhạc từ thiện không bán vé, khán giả có thể vào xem chương trình mà không mất bất kì chi phí nào. Đồng thời, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng tình nguyện không lấy thù lao để ủng hộ gia đình hai “hiệp sĩ”.

Sau khi kết thúc hoạt động ý nghĩa này, A Tuân sẽ tiếp tục bắt tay vào thực hiện những dự án mới đầy tiềm năng khác như “1000 người Việt ảnh hưởng trên toàn cầu”. Đây là dự án vô cùng tâm huyết mà nam ca sĩ vẫn luôn ấp ủ trong suốt thời gian qua.