Sạc dự phòng tốt nhất 2019 trên thị trường

Nhắc đến pin sạc dự phòng thì có lẻ ai cũng biết. Thế nhưng khi hỏi sạc dự phòng nào tốt nhất 2019 thì ai cũng không có câu trả lời. Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho câu hỏi đó, nào chúng ta cùng nhau đi tìm lời giải đáp nhé.

Sạc dự phòng tốt nhất 2019 trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại pin sạc khác nhau. Hàng nhái có hàng kém chất lượng có, hàng sida gì cũng có đủ loại, đủ kiểu đủ hình dáng, kích thước. Chính vì vậy giữ 1 rừng phụ kiện như thế thì mấy ai mua được cục sạc có chất lượng cho mình. Mà đa số toàn mua nhầm hàng kém chất lượng. Để giúp bạn không phải mất tiền oan phí thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu pin sạc dự phòng tốt nhất 2019 trên thị trường thông qua cách đánh giá của người sử dụng.

Pin Sạc Dự Phòng Xiaomi

Là một thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt trên thị trường hiện nay. Pin sạc dự phòng Xiaomi được đánh giá là vừa rẻ lại vừa chất lượng từ người sử dụng. Với sự thiết kế thông minh gồm đầy đủ các đèn thông báo qua hệ thống đèn led giúp người sử dụng biết được dung lượng của pin sạc hiện tại. Ngoài ra tích hợp sạc 2 thiết bị cùng lúc đem lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Giá bán trung bình hiện nay trên thị trường dao động rong khoảng 400 – 450 ngàn đồng 1 cục, mức giá cũng vừa hợp túi tiền không quá rẻ cũng không quá mắc có đúng không nào.

Pin sạc dự phòng mini dung lượng tốt nhất hiện nay

Pin sạc dự phòng Anker

Một thường hiện cao cấp với được rất nhiều người tin dung. Khi nhắc đến cái tên Anker thì bạn không cần phải lo về chất lượng, nhưng ngược lại giá thành của loại này thì hơi cao hơi một tý so với Xiaomi nhé. Trung bình 1 cục sạc như vậy thường có giá trên 500 ngàn đông phổ biến nhất là từ 600 – 700 ngàn đồng có loại cao cấp lên đến vài triệu đồng là bình thường. Về sự thiết kế của Anker thì ưu tiện nhỏ gọn nên dễ dàng cho bạn đem đến bất cứ nơi nào để sử dụng quá tiện nghi phải không nào.

Pin sạc dụn phòng Energizer

Một thương hiệu cao cấp khác đi đầu trong lĩnh vực về pin sạc dự phòng. Nói về Energizer thì chất lượng là chuyện bạn không cần phải lo nhưng giá thành thì có lẻ cao đấy nhé. Dòng pin sạc hiệu này thường phải có giá trên 700 ngàn đồng cao cấp hơn thì vài triệu đồng như Anker vậy. Đa số loại sạc này đều có tích hợp sạc nhanh không dây nên đây cũng đáng là một ưu diểm nổi trội hơn các pin sạc khác trên thì trường mà bạn đáng mua về để sử dụng.

Ngoài những loại trên thì một số cái tên cũng đang chú ý như: Aukey, Samsung, Romoss, Promate bạn có thể tìm hiểu thêm ở các trang mạng nếu thích nhé.

Trên đây là những mẫu pin sạc dự phòng tốt nhất 2019 trên thị trường. Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thể sự lựa chọn. Chúc các bạn sớm tìm được cục sạc thích hợp với mình nhé!

Xem thêm: Phụ kiện điện thoại giá rẻ