Tai nghe bluetooth thông minh kết nối 2 điện thoại cùng một lúc

Dòng tai nghe bluetooth cho phép  người dùng cùng kết nối 2 điện thoại cùng lúc. Người sử dụng không cần phải chuyển đổi rườm rà, từ máy này sang máy khác khi sử dụng.

Xem thêm bài viết:

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tai nghe điện thoại bluetooth không dây

Tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại cùng lúc này vừa dễ sử dụng, mà vừa rất tiện lợi. Bạn chỉ việc kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 1 rồi lại tiếp tục kết nối bluetooth cho chiếc điện thoại thứ 2. Đồng thời, bạn có thể chuyển đổi cuộc gọi giữa từ máy này sang máy khác rất dễ dàng. Tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại

Bài viết hôm nay của chúng tôi, sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về sản phẩm tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại cùng một thời điểm, như thế nào nhé?

Cách kết nối tai nghe bluetooth cùng lúc 2 điện thoại

Tai nghe bluetooth là một trong những phụ kiện công nghệ thông minh, giúp người dùng có thể sử dụng để nghe nhạc, học tiếng anh, xem video, xem phim, … một cách thiện tiện và dễ dàng nhất.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn về cách sử dụng tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại cùng một lúc:

Bước 1: Bạn phải sạc đủ pin cho tai nghe bluetooth của bạn

Bước 2: Bật nguồn cho tai nghe, bằng cách nhấn và giữ chặt nút mở nguồn, cho đến khi bạn thấy đèn xanh chớp – nháy thì bạn mới có thể buông tay ra.

Bước 3: Nhấn và giữ đồng thời 2 nút: tăng âm lượng (+) và nút nghe trên tai nghe, bạn nhớ phải làm đồng thời cùng một lúc, đến khi bạn nhìn thấy đèn trên tai nghe chuyển sang tia sáng chớp liên tục có màu xanh và đỏ thì bạn mới buông tay ra.

Bước 4: Khởi động nguồn cho tai nghe Bluetooth không dây trên điện thoại

Bước 5: Dò và tìm kiếm thiết bị, sau khi tìm chính xác thiết bị mà bạn cần kết nối, bạn có thể nhập mã PIN (0000), rồi nhấn nút ok. Khi thấy đèn led chuyển chế độ sang màu xanh nghĩa là bạn đã kết nối thành công với 1 điện thoại khác trên cùng 1 thiết bị tai nghe Bluetooth.Tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoạiBước 6: Vậy là khi bạn đã kết nối 2 điện thoại lại với nhau rồi, nếu có cuộc gọi tới điện thoại nào bạn chỉ cần nhấn một nút duy nhất trên 1 tai nghe là đã có thể nghe và đàm thoại dễ dàng.

– Nếu đồng thời cả 2 điện thoại cùng đổ chuông vào một lúc, bạn muốn nghe cuộc thoại từ điện thoại nào thì vẫn có thể bấm nút nghe trên điện thoại đó. Và khi đó điện thoại thứ 2 vẫn sẽ nằm trong trạng thái đổ chuông ở chế độ chờ, khi kết thúc cuộc thoại với máy 1 thì bạn lấy máy 2 ra nhấn nút alo thế là xong. Rất dễ dàng và thuận lợi đúng không nào.

Vậy là giờ đây, bạn có thể sử dụng tai nghe bluetooth kết nối 2 điện thoại, trong cùng 1 lúc mà không phải cảm thấy rắc rối và bực mình nữa. Hơn thế nữa, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không còn gián đoạn khi có hai cuộc gọi từ hai máy đến cùng một lúc nữa.