Tháng 2 tháng 3 nên đi du lịch ở đâu : xách balo đến những địa điểm được giới trẻ săn lùng

Du lịch biển, du lịch núi hay du lịch mua sắm từ trong nước đến ra nước ngoài trong những năm gần đây không có gì nổi bật. Vậy thì có vẻ bạn đang chậm hơn xu hướng một chút rồi, vác balo theo chân chúng tôi đến những điểm du lịch mới toanh dành cho tháng 2 tháng 3 nên đi du lịch ở đâu ngay thôi nào .

Bạn đã từng nghe đến “Ngôi Nhà Cũ”

Nghe có vẻ đó sẽ là một một nhà đầy kỳ bí và chứa đựng nhiều thứ đáng sợ đúng chứ ? Không hề nha, ngược lại đây là một địa điểm chech in triệu like được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây đó. Nằm nay trong trung tâm thành phố Hội An thôi, nếu bạn đang có vi vu ở đó thì ghé sang làm vài shoot hình ngay tắp lự thôi nào.

Vốn là một chiếc lò gạch cũ được đặt giữa một khu đất trống, nay người ta đã trồng lúa trên mảnh đất này. Bạn sẽ thấy một “lâu đài mini” nằm chơi vơi ngay giữa cánh đồng lúa ấy. Nhớ là có hỏi đường thì hỏi chiếc lò gạch cũ nhé, nhiều bạn chạy qua cầu Cẩm Kim và hỏi ngôi nhà hoang làm người dân hoang mang lắm đấy.

Tại đây biết bao nhiêu bức ảnh nghệ thuật đã ra đời bởi các tay nhiếp nghiệp dư, vậy thì tại sao không thử thể hiện một vài đường kỹ thuật bấm máy nhỉ. Nếu như bạn chưa hình dung ra hãy seảch “nấc thang lên thiên đường Hội An nhé.

Bãi Tắm Tình Nhân

Nếu như không đủ điều kiện để đến với Bali nóng bỏng thì hãy đến Nha Trang rồi tìm đường đến bãi tắm đôi. Bãi tắm này có làm nước màu xanh ngọc nổi bần bật bên bờ cát trắng. Tại sao gọi là bãi tắm đôi ? Là có một bờ cát với kích thước chiều ngang chỉ và mét làm ngăn biển là đôi. Hãi bãi tắm chung một bờ này còng được người ta gọi là bãi tắm tình nhân đấy.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho shoot hình này thì một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy dạo bước trên bờ cát trắng ấy chia đôi khung hình bằng bờ cát và biển hai bên sẽ khiến bạn cực nổi bật cho mà xem. Tháng 2 tháng 3 nên đi du lịch ở đâu nữa nhỉ ? Xem tiếp nhé. 

Vường cổ tích mộng mơ Đà Lạt

Đà Lạt chưa bao giờ nhàm chán hay cũ kỹ dù bạn có đến đây hàng vạn lần, mỗi ngày Đà Lạt đều mang trong mình một hơi thở mới đấy nhé. Và lần này chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ của The Wilder nest (Đà Lạt), một vường cổ tích nằm dưới chân đèo Prenn gần hồ Tuyền Lâm.

Như đã nghe mô tả, khu vườn này nằm cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt nên không khí càng trong lành hơn nữa. Nhưng không vì vậy mà nơi này trở thành nơi bí mật đâu, mặt khác nó rất nổi tiếng đấy nhé.

Điểm thu hút các bạn nhiếp ảnh lên đây đó chính là khu vườn thơ mộng với nhứng đám hoa cỏ may hoang dại, và cốt yếu đó chính là một chiếc cầu thang gỗ nhỏ xinh trải dọc khu vườn. Nó khiến nơi đây tuy hoang sơ nhưng lại gần gũi là vì thế.

Còn bạn, bạn có gợi ý nào độc lạ cho tháng 2 tháng 3 nên đi du lịch ở đâu không ?

Xem thêm :

Du lịch tháng 2 và 5 điểm đến ‘đẹp như mơ’