Tìm hiểu ngày một số dòng tivi samsung 4k giá rẻ nhất

Tivi 4K hiện tại đang là một trong những xu hướng, vì ngoài thông minh thì dòng Tivi 4K đem lạm trải nghiệm người dùng khá tốt, cho hình ảnh khá sắc nét, những hình ảnh khá thật Cụ thể hơn trên một màn hình tivi có độ phân giải 4K được trang bị 3.840 điểm ảnh ngang và 2.160 điểm ảnh dọc, tương ứng với 8,3 triệu điểm ảnh. Điều này giúp tivi truyền tải hình ảnh có độ nét vượt trội với từng chi tiết, chuyển động được mượt mà và sống động như thật.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/tivi-giam-gia.html

Một số dòng tivi samsung 4k giá rẻ nhất

Dưới đây là một những dòng tivi hiện tại đang khá phổ biến, các bạn có thể tham khảo những dòng Tivi giá rẻ và chất lượng sau.

Top những chiếc tivi samsung 4k giá tốt

Internet Tivi Panasonic 4K 43 inch TH-43DX400V 

Đứng đầu trong top 5 Tivi 4K giá rẻ chính là chiếc Tivi đến từ hãng Panasonic. Với mức giá cực kỳ thân thiện nhưng hãng vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với hàng loạt các tính năng nổi bật.

Smart Tivi TCL 4K 40 inch L40P62-UF 

Chiếc Smart Tivi TCL 4K 40 inch L40P62-UF cũng được xếp vào vị trí thứ 2 trong top với kiểu dáng sang trọng, 2 chân đế thiết kế dạng chữ V tạo sự chắc chắn khi để bàn hoặc bạn cũng có thể treo trên tường để tiết kiệm không gian trong nhà.

Smart Tivi Samsung 4K 40 inch UA40MU6103 

Nhắc đến Tivi thì chúng ta không thể nào bỏ qua được các sản phẩm đến từ “ông trùm công nghệ” Samsung, với công nghệ hình ảnh Purcolor độc quyền Tivi Samsung 4K UA40MU6103 đưa bạn lạc vào thế giới đầy sắc màu trong từng khung hình.
Đây hiện tại là những mẫu tivi đang bán chạy, giá thành khá hấp dẫn cũng như cho tính năng khá ổn, các bạn có thể tham khảo.