Top 2 tai nghe điện thoại có mic, được nhiều người dùng nhất

Trong bài viết ngày hôm nay. chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm hết sức độc đáo, mà ai cũng biết. Đó chính là tai nghe điện thoại có míc, tại Việt Nam những tai nghe này được sử dụng phổ biến ở tiệm Internet hoặc dành cho các bạn trẻ hay làm công việc Streamer. Nào chúng ta cùng tìm hiểu xem về điều thú vị, từ sản phẩm này như thế nào nhé.

Top 2 tai nghe điện thoại có mic?

Sony STH30 và Xiaomi Pistons 2.0 là 2 dòng tai nghe nổi tiếng và có giá thành sản phẩm tương đối cao so với những tai nghe khác. Chúng ta cùng tìm hiểu về 2 sản phẩm này:

Tai nghe điện thoại có mic Sony STH30?

Đây là một trong những chiếc tai nghe khá đặc biệt với chức năng, có khả năng chống được cả nước đạt tiêu chuẩn IP57. STH30 có thiết kế lai hao hao giữa earbud (tai nghe đặt vào tai) và in-ear (tai nghe nhét tai). Công dụng tạo sự thoải mái cao cho người nghe, cũng như đem lại cho bạn một chất âm thanh thoáng đãng, độ cân bằng cao, bass cực chắc khỏe và mạnh mẽ. Tai nghe Sony STH30 với thiết kế 3 màu khá thời trang gồm tím, trắng, đen.
Gía tham khảo thị trường, khoảng 890.000 VNĐ.Tai nghe điện thoại có mic

Tai nghe điện thoại có mic Xiaomi Pistons 2.0?

Xiaomi có thiết kế khá đẹp với mẫu tai nghe được làm từ vân kim loại ánh vàng, nhưng có trọng lượng rất nhẹ và kèm theo dây dù chống rối. Chất lượng âm thanh của Xiaomi Pistons được nhiều người tin dùng đánh giá là: Dễ nghe, với dải trầm chắc, dải cao sáng, dải trung tương đối hợp với thể loại nhạc vocal (giọng ca sĩ).
Gía tham khảo thị trường, khoảng 890.000 VNĐ.Tai nghe điện thoại có micTai nghe điện thoại có mic, rất dễ dàng sử dụng với nhiều mẫu mã đa dạng và kích thước nhau. Bạn có thể chọn cho mình những loại tai nghe có mic phù hợp nhất.
Mời bạn tham khảo thêm:

3 cách khắc phục điện thoại cắm tai nghe vẫn phát loa ngoài