Top các địa điểm đổi đô ở hà nội uy tin chất lượng nhất

Trong mỗi chuyến đi du lịch, đặc biệt là nước ngoài, bên cạnh việc chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết như hộ chiếu. Bạn cần phải đổi tiền Việt sang đô nước bạn cần đến. Để qua đó có cái để mà chi tiêu. Cùng tìm hiểu Top các địa điểm đổi đô ở hà nội uy tin chất lượng nhất.

>> Cập Nhật: giá usd hôm nay (Thông Tin Mới Nhất)

Top các địa điểm đổi đô ở hà nội uy tin chất lượng nhất

Những địa điểm đổi tiền đô luôn được đại đa số người quan tâm. Đặc biệt khi chuẩn bị đi nước ngoài dể du lịch hay làm việc. Cùng điểm qua 10 địa điểm đáng tin cậy sau đây nhé.

Top các địa điểm đổi đô ở hà nội uy tin chất lượng nhất

Mỹ nghệ vàng bạc Hà Trung

Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thêm một địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Trung giá cao để bạn tham khảo chính là cửa hàng đổi tiền 31 Hà Trung. So với Quốc Trinh thì giá ở cửa hàng 31 Hà Trung này cũng không có quá nhiều chênh lệch về tỉ giá, hơn nữa tại đây bạn sẽ không phải chờ đợi hay xếp hàng quá lâu đâu nhé!

Công ty vàng bạc Thịnh Quang 

Địa chỉ: 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty vàng bạc Thịnh Quang là một gợi ý đổi ngoại tệ ở đâu Hà Nội giá cao cho bạn tham khảo. Tọa lạc trên con phố Hà Trung đổi tiềnchính vì vậy mà tính cạnh tranh ở các cửa hàng xung quanh thường rất lớn do đó bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội với mức giá tốt nhất.

Cửa hàng vàng bạc Chiến Minh

Địa chỉ: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội và Số 05 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Ngoài phố Hà Trung thì ở phố Cầu Giấy ở Hà Nội cũng được xem là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín và được nhiều người biết đến. Cửa hàng vàng bạc Chiến Minh chuyên đổi các loại tiền ngoại tệ khác nhau với tỉ giá cao để bạn tham khảo.

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Địa chỉ: 29 Trần Nhân Tông và 249 Cầu Giấy, Hà Nội. 

Nhắc đến các địa chỉ đổi ngoại tệ ở đâu Hà Nội giá tốt chắc chắn không thể thiếu cái tên Bảo Tín Minh Châu. Nơi đây vốn được biết đến là công ty chuyên mua bán vàng bạc đá quý nổi tiếng, ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu đổi ngoại tệ thì Bảo Tín Minh Châu cũng là một gợi ý dành cho những ai đang có nhu cầu.

Cửa hàng Toàn Thủy 

Địa chỉ: 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Toàn Thủy là một cửa hàng chuyên bán vàng bạc cũng như đổi tiền ngoại tệ được nhiều người lựa chọn mỗi khi đang không biết đổi USD ở đâu giá cao? Tỉ giá ngoại tệ ở Toàn Thủy so với những nơi khác thường khá cao chính vì vậy mà nhiều người thường lựa chọn cho mình đổi ngoại tệ tại đây.

Xem Ngay >>> Tin tức 24 giờ (TIN MỚI NHẤT)