Truyện tranh đam mỹ 19days – Góc review

Các bộ truyện về đam mỹ không còn xa lạ và đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Một bộ truyện tranh đình đám, làm mưa làm gió trong lĩnh vực đam mỹ đang được nhiều bạn trẻ truy tìm đó là truyện đam mỹ 19days. Cốt truyện ra sao? Điều gì khiến bộ truyện tranh này được yêu thích đến vậy? Hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết được lý do.

Lí do khiến fan yêu thích truyện tranh đam mỹ 19days

Điều đầu tiên khiến nhiều fan đam mỹ đổ gục bộ truyện này là do chất lượng hình ảnh đẹp, màu sắc thu hút và dễ chịu. Các chương truyện được chia nhỏ, nội dung khá ngắn, giúp người đọc dễ theo dõi khi đọc bộ truyện đam mỹ 19days này. Bộ truyện có tới 200 chương nhưng đừng lo bạn chỉ cần dành khoảng từ 1 tiếng 30 phút cho đến 2 tiếng để đọc xong hết bộ truyện đầy hấp dẫn này thôi.

Truyện tranh đam mỹ 19days - Góc review
Truyện tranh đam mỹ 19days – Góc review

Nội dung truyện xoanh hai nhân vật chính là Kiến Nhất và Chính Hy, không phân công thụ, cả hai đều là seke. Tên phổ biến mà các fan của bộ truyện đam mỹ 19days dành cho hai nhân vật này đó là Dâm và Bạo do một “thằng” thì dâm, một “thằng” lại ưa thích bạo lực. Cốt truyện khá ổn, không khó để đoán được nội dung cuối. Nhưng điểm khiến nhiều người bị thu hút bởi đam mỹ 19days là do phong cách vẽ, nét vẽ hài hước, độc đáo của tác giả.

Sự đáng yêu của nhân vật với những trò điên khùng của Kiến Nhất, sự bạo lực, nóng tính của Chính Hi với những cú đánh đầy cay cú mang tới sự vui vẻ cho người đọc là điểm nhấn của truyện (nhưng phải công nhận là đáng đánh).

Tình cảm trong truyện cũng trong sáng cực kì, vài ba câu sến súa, tình cảm đã khiến hai nhân vật chính đỏ mặt, ôm cũng chỉ vài giây là vội buông nhau, nhìn còn không dám nhìn. Chút e thẹn xen lẫn với tâm lý thinh thích nhau mang tới những cảm xúc tuyệt vời cho người đọc. Cứ từng chút từng chút thả thính mà khiến các fan đổ rầm rầm. Chút hi vọng nhói lên lại bị dập tắt, cứ như vậy mang tới cho người đọc sự hồi hộp lại có chút bực bội.

Phần sau của truyện có xuất hiện thêm hai nhân vật đó là Núi và Sky với tính cách trái ngược nhau, một đứa học giỏi, đẹp trai, nhà giàu, một đứa lại phá phách, nghịch ngợm, bạn bè xa lánh. Các hình ảnh đang xoay quanh hai nhân vật này và khiến khán giả hồi hộp chờ đợi khi bộ truyện tranh còn chưa hoàn thành.

Đam mỹ 19 days là bộ truyện đáng để đọc, để thấy được sự trong sáng của tình cảm học trò, sự vụng dại trong khi crush một ai đó. Hi vọng những thông tin trên đây giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bộ truyện này. Hãy nhanh chóng đọc và cảm nhận ngay bộ truyện đam mỹ 19days đầy hấp dẫn này nhé.