Vòng đeo tay Fit e – phụ kiện điện thoại samsung thế hệ mới

Năm nay ngoài Samsung Buds ra phụ kiện được mua nhiều nhất của nhà Samsung vẫn chính là dòng sản phẩm vòng đeo tay Fit e. Cùng tìm hiểu thêm về chức năng cũng như công dụng của dòng phụ kiện điện thoại Samsung này.

Đánh giá từ người tiêu dùng

Có rất nhiều phản hồi trái chiều ở thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm này như:
Anh Huy cho biết : “Vòng tay tương đối nhỏ gọn, hoạt động ổn định, giá hơi cao một tí. Ít chứ năng khả năng khiếm thị và pin chưa tốt lắm.”

Anh Tùng cho biết thêm: “Cái gì cũng tốt. Mỗi cái pin kém bảo dùng được 7 ngày nhưng thực chất chỉ dùng được 3 ngày là hết trong khi chỉ dùng xem giờ ít vận động. Để qua đêm ngủ 6 tiếng hết 10% pin. 7 ngày chắc chỉ có giảm max cấu hình xong vứt xó k đeo đến may ra được.”

Chị Phương sau thời gian trải nghiệm cho biết:”Hồi mình mua mới ra sài ỗn nhưng nhanh hết pin trải nghiệm vui thôi . Có tiền nên mua dòng cao cấp dễ sài ngon lành.”

Nhìn chung dòng sản phẩm này của Samsung được đánh giá khá tốt nhưng lại nhận nhiều phải hồi tiêu cực về dung lượng pin. Liệu đây có là phụ kiện điện thoại Samsung đáng mua?

Khả năng thực tế của vòng đeo tay Fit E

  • Đếm bước chân, đo nhịp tim, đo giấc ngủ là những tính năng Samsung mang lên Samsung Galaxy Fit E.
  • Fit E cũng sẽ có chức năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn…Vậy nên những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng khi bạn đang ngoài đường hay đang bận đều sẽ được thông báo qua Galaxy Fit E.
  • Nếu không kết nối với smartphone người dùng sẽ không thể cài đặt hay tinh chỉnh gì được trên Fit E. Samsung không thêm bất kì phím bấm vật lý nào trên Galaxy Fit E. Mọi thao tác cài đặt sẽ thông qua ứng dụng Samsung Wearable.

Nếu bạn muốn mua phụ kiện điện thoại Samsung vòng đeo tay Fit E mà đang không sử dụng điện thoại Samsung thì có thể tải ứng dụng về để sử dụng.

Nhìn chung với mức giá khá rẻ cho một thiết bị đồng hồ thông minh thì không thể đòi hỏi quá nhiều. Nhưng nếu chỉ xem đây là một phụ kiện điện thoại Samsung thì nó cũng xứng đáng để mua đấy chứ, nhất là đối với fan của Samsung.

Nếu so sánh với giá của Mi Band 3 thì Fit E vẫn sẽ cao hơn một chút. Nhưng với một thương hiệu lớn như Samsung, việc họ trình làng Fit E cho thấy Samsung đã bắt đầu để ý hơn vào phân khúc vào tay theo dõi sức khoẻ giá rẻ, nơi mà gần như các thương hiệu Trung Quốc đang nắm giữ gần hết thị phần.

Đầu tiên là dây đeo, dây đeo Galaxy Fit E cũng được cấu thành từ Silicon nhám điểm khác ở đây nằm ở chốt đeo, Samsung dùng một lẫy nhựa kèm với chốt để cố định dây, sau đó luồn dây vào bên trong. Phần thân của Galaxy Fit E cũng được thiết kế theo dạng tháo lắp, điều đó khiến cho người dùng có thể thay đổi màu dây, hoặc khi dây bị hư thì có thể thay thế dễ dàng hơn.

Màn hình của Samsung Galaxy Fit E có kích thước 0.74 inch, sử dụng công nghệ PMOLED. Cá nhân mình thấy màn hình của Fit E hơi nhỏ, nhưng nhìn chung vẫn sẽ hiển thị được thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Vậy phụ kiện điện thoại Samsung vòng đeo tay Fit e cũng xứng đáng cân nhắc để mua đấy chứ.

Xem thêm : Airpods – phụ kiện điện thoại iphone ai cũng muốn sở hữu